'சுவையே' உருவான அத்தியாயம், அன்ன நிறைவு.
உந்தி பெருத்தவர்களை சுவையறியாத ஜென்மங்கள் என்று சொன்னதை மன்னித்து விடுகிறேன்!!!
நளபாகம் என்பதை சிறிய அளவிலான வீட்டுச் சமையாலகவும், பீம பாகத்தை பெரிய அளவிலான
ஊட்டுச் சமையலாகவும் விளக்கிய விதம் அருமை. தற்போது National Geographic Channel லில் ‘இந்தியாவின் மீப்பெரும் அடுமனைகள்’ – ‘India’s Mega Kitchen’ என்றொரு நிகழ்ச்சி ஒளிபரப்புகிறார்கள். சுவையாகவும், பிரமிப்பாகவும்
இருக்கிறது. இங்கே நீங்கள் எழுதுவதன் காட்சிப் பதிவுகள் அவை!!
அன்புடன்,
அருணாச்சலம் மகராஜன்